may tro thinh
do thinh luc abr khong can ngu cho tre
máy trợ thính nhỏ nhất thế giới
máy trợ thính promise
máy trợ thính việt nam
giá máy trợ thính
bảo hành máy trợ thính
cay dia oc tai

Các dòng máy mới nhất

CHARM


Skip Navigation Links

Không gây tiếng ồn, triệt tiêu tiếng hú

Đến với Charm, Chiếc máy trợ thính đơn giản, tự nhiên khiến bạn không thể chối từ. Charm cũng có rất nhiều kiểu dáng chọn lựa phù hợp với nhu cầu thính lực của bạn.

Thẳng thắn mà nói, Charm có vừa đủ chức năng làm bạn hài lòng. Nhưng đừng để tính đơn giản của nó đánh lừa bạn. Charm có tất cả những điều cần thiết mà bạn cần. Âm thanh tự nhiên, mạnh mẽ. Công nghệ giảm tiếng ồn. Hoạt động đơn giản. Thậm chí cả kết nối không dây. Nó sẽ là chiếc máy yêu thích của bạn. Âm thanh trong và đơn giản.

Rất tự nhiên

Charm có các tính năng Công nghệ của Sonic giúp người dùng nghe rõ và thoải mái hơn. Bộ xử lý âm cảm biến giúp giữ nguyên các âm thanh từ trầm đến bổng, điều mà những máy trợ thính khác không có. Chế độ giảm tiếng ồn và định hướng âm thanh giúp bạn tập trung và cuộc đàm thoại, chứ không phải các âm nhiễu khác.

Kết nối đơn giản

Tương thích với công nghệ Bluetooth®, Charm cho phép bạn kết nối với các thiết bị không dây mà bạn sử dụng hàng ngày.

Rất thân thiện

Máy có kiểu dáng thuôn, thời trang và vô cùng dễ sử dụng. Hầu như loại bỏ các tiếng hú. Tự động điều chỉnh môi trường nghe. Nhiều kiểu dáng chon lựa phù hợp với mọi nhu cầu nghe. Với những tính năng trên, không phải băn khoăn tại sao Charm có thể thu hút người dùng ở mọi nơi như thế.

PEPintellio hearing aid

Nhỏ nhưng rất mạnh, không gây tiếng ồn - triệt tiêu tiếng hú

Cùng Pep tiến lên

“Pep” nghĩa là gì? Đó là cảm giác hăng hái mà bạn có khi cuộc sống thú vị. Và đó là cảm xúc mà bạn sẽ cảm nhận được khi bạn thực hiện bước đầu tiên để cải thiện thính lực.

PEP rất lý tưởng cho những người mới sử dụng. Nó chứa đựng tất cả công nghệ kỹ thuật số mới nhất để cải thiện toàn bộ thính lực và tăng sự thoải mái cho người dùng. Thêm vào đó Pep rất hiện đại và sành điệu, đó là vẫn chưa đề cập đến sự kín đáo và đễ sử dụng của nó.

Tận hưởng những điều thiết yếu

Pep mang đến cho bạn những tính năng quan trọng, giới thiệu cho bạn những thiết bị trợ thính và tận hưởng việc nghe tốt hơn một cách dễ chịu.

Năng động với Pep

Pep được thiết kế phù hợp với người có lối sống năng động. Bao gồm các kiểu
Behind-The-Ear (BTE) máy đeo sau tai (BTE) với nút điều chỉnh dễ dàng. Pep cũng có các kiểu máy đeo trong tai rất khó nhận thấy.

Nghe (và nhìn) tốt

Các kiểu BTE của Pep có thiết kế bóng mượt hiện đại, với bốn màu tiệp với màu tóc hoặc da cho bạn lựa chọn.

BOOSTcue hearing aid

Beltone Boost™ mang kết nối mạnh mẽ giúp thính lực tốt hơn

Thích hợp cho những bệnh nhân điếc nặng và điếc sâu

Beltone Boost được thiết kế để giúp bạn đối mặt với các trở ngại hàng ngày và hướng tới cuộc sống mà bạn muốn. Được thiết kế đặc biệt cho những người điếc năng đến điếc sâu, Beltone Boost là một trong những máy trợ thính mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Đây là một máy trợ thính mạnh mẽ và tiện lợi có thể giúp bạn nghe được những âm thanh hoặc các cuôc trò chuyện mà trước đây bạn đã bỏ lỡ.

Được thiết kế một cách tiện lợi nhất để mang lại sự thoải mái suốt ngày, Beltone Boost mạnh mẽ và có nhiều tính năng hơn với kích thước cực kỳ nhỏ gọn. Beltone Boost có nhiều màu để phù hợp với sở thích của bạn.

Powerful connections to your favorite devices

Nhờ được thiết kế để tích hợp với iPhone®, bạn có thể kết nối không dây trực tiếp thiết bị trợ thính của bạn với iPhone, iPad® or iPod touch®.Không cần phải có thiết bị tiếp hợp hoặc thiết bị trung gian. Rất dễ dàng và kín đáo.

Máy trợ thính của bạn hoạt động như các tai nghe không dây – nói chuyện điện thoại, gọi bằng FaceTime® hoặc nghe nhạc. Đây là cuộc cách mạng để giúp bạn nghe rõ hơn và nâng cuộc sống bạn lên một tầm mới.

FIRSTcue hearing aid

Chức năng chuyển đổi tần số cao

Kết nối không dây, FM

Loại bỏ tiếng ồn, triệt tiêu tiếng húBeltone First™— Máy trợ thính có thể kết nối với Iphone.

Chicago Innovations Award

Không giống như những sản phẩm máy trợ thính trước đây

Một bước đột phá trong công nghệ hỗ trợ thính giác, với việc giành được giải thưởng 2014 Red Dot, Beltone First mang đến cho bạn những cách thức mới để nghe được những âm thanh mà bạn yên thích. Từ những kiểu dáng mới lạ đến những khả năng xử lý âm thanh với khả năng độc đáo có thể đông bộ hóa với các thiết bị yêu thích của bạn.

Máy trợ thính Beltone First có kết nối không dây có thể dễ dang giao tiếp với nhau để tùy chỉnh âm thanh sao cho phù hợp với môi trường xung quanh bạn. Bằng cách ưu tiên xử lý tiếng nói, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi nghe những cuộc hội thoại, thậm chí là đang trong môi trường có tiếng ồn. Quá trình chuyển đổi luôn liền mạch khi bạn chuyển từ môi trường tĩnh sang môi trường có âm thanh lớn. Tất cả đều tự động.

Beltone First phù hợp với 9 trong 10 dạng suy giảm thính lực. Kích thước nhỏ gọn, nằm vừa vặn sau tai khó nhìn thấy khi sử dụng.

Thiết kế máy trợ thính dành cho Iphone

Bằng việc có thể kết nối với Iphone, máy trợ thính Beltone First nhận được những âm thanh rõ ràng, trung thực trực tiếp từ các thiết bị IPhone, IPad, IPod touch...giống như những chiếc tai nghe không dây. Và chỉ cần chạm nhẹ ngón tay bạn đã có thể tận hưởng được những âm thanh bên ngoài theo cách hoàn toàn mới

Trụ sở chính : 151 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, Tp. HCM ( Địa chỉ cũ: E15 Xuân Hồng, dời từ E15 sang 151 Xuân Hồng)
ĐT: (08) 38.451.910 - 38.451.911

Trụ sở Hà Nội : 23 Phương Mai, P.Phương Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
ĐT: (04) 35.766.306

HOT LINE: 0902.336.079


CN 1 : 327 Hồng Bàng, P.11, Q.5 - ĐT: (08) 3856.0303

CN 2 : 179 Trần Quốc Thảo, P.9, Q.3 - ĐT: (08) 3603.1204

CN 3 : 210A Trần Bình Trọng, P.4, Q.5 - ĐT: (08) 22.008.008

connect twitter google plus icon connect youtube wordpress icon
  •