Eargo Neo: máy trợ thính siêu nhỏ, 16 giờ sử dụng liên tục

Hãng chuyên thiết bị trợ thính Eargo vừa giới thiệu Eargo Neo tại sự kiện CES, máy trợ thính siêu nhỏ nằm gọn gàng, kín đáo bên trong tai. Đi kèm theo thiết bị là mút tai Flexi Palms độc quyền, được làm từ chất liệu silicon thiết kế không bịt kín toàn bộ ống tai mà để âm trầm ngoài môi trường lọt vào, tránh gây bí và khó chịu khi đeo trong thời gian dài.

Đang tải tinhte_eargo_neo (2).jpg…

Eargo cho biết máy trợ thính Neo phù hợp với người bị khiếm thính mức độ từ nhẹ đến trung bình, lọc và khuếch đại âm lượng vừa đủ ở dải trung, cao để làm rõ tiếng người ở phạm vi gần thay vì chỉ đơn thuần là thu lại âm thanh bằng microphone. Hòa trộn với âm trầm tự nhiên nhờ mút tai Flexi Palms, Eargo Neo hứa hẹn mang lại trải nghiệm hoàn hảo so với máy trợ thính truyền thống.

Đang tải tinhte_eargo_neo (3).jpg…

Eargo Neo được quảng cáo có thời lượng pin cực kì ấn tượng, 16 giờ sử dụng liên tục cho một lần sạc. Hộp sạc đi kèm giúp tăng thời gian sử dụng Eargo Neo đến 1 tuần trước khi phải cắm sạc. Một điểm thú vị khác là module Bluetooth sẽ nằm ở hộp sạc thay vì hai bên củ tai. Người dùng sẽ bỏ Eargo Neo vào hộp sạc, sau đó kết nối với smartphone và tinh chỉnh các thiết lập âm thanh cho thiết bị. Đây là một thiết kế thông minh, vừa giảm thiểu kích thước củ tai, vừa tăng thời lượng pin thực tế khi sử dụng.

Đang tải tinhte_eargo_neo (1).jpg…

Eargo Neo sẽ được tung ra thị trường vào cuối tháng 1 này, giá bán 2,750$ và đang có chương trình đặt trước giảm 200$ trên website chính hãng.

Nguồn: Eargo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *