Chính sách – Quy định chung

  1. 1. Chính sách – Quy định chung

Quý khách hàng đến với STELLA sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thính học tư vấn, hướng dẫn lựa chọn các dòng MÁY TRỢ THÍNH phù hợp với độ giảm thính lực và điều kiện kinh tế. Quý khách sẽ được nghe thử sản phẩm của STELLA trước khi quyết định đặt mua hàng.

  1. Quy định và hình thức thanh toán:

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại STELLA hoặc thanh toán qua số tài khoản: 11 000 267 9076 – Vietinbank Chi nhánh 12, TPHCM.

  1. Chính sách bảo hành/bảo trì:

Quý khách đến với STELLA sẽ được bảo hành sản phẩm từ 01 đến 03 năm; vệ sinh – bảo trì sản phẩm trọn đời và miễn phí.

  1. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân:

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

STELLA không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi Quý khách liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà STELLA thu thập bao gồm: Họ và tên; Địa chỉ; Điện thoại; Email; Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ: Tên sản phẩm; Số lượng; Thời gian giao nhận sản phẩm.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được STELLA sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây: Hỗ trợ khách hàng; Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ; Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân STELLA chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về info@trothinh.com

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH TRUNG TÂM TRỢ THÍNH STELLA

Địa chỉ trụ sở chính: 171 Xuân Hồng, P.12, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 0931010188 Email: info@trothinh.com Website: trothinh.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: info@trothinh.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về  0931010188 hoặc liên hệ trực tiếp tại Công ty.

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu STELLA chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại STELLA việc bảo vệ thông tin cá nhân của Quý khách là rất quan trọng, được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật, cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của Quý khách cho bất kỳ người nào khác. STELLA cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của STELLA, vui lòng liên hệ qua số hotline  0931010188  hoặc Email: info@trothinh.com

  1. Chính sách vận chuyển/giao nhận:

Quý khách phải đến trực tiếp STELLA để nhận sản phẩm. Đối với những khách hàng lớn tuổi, khó khăn trong việc đi lại, STELLA sẽ hỗ trợ giao máy tận nhà (chỉ áp dụng đối với khách hàng ở nội thành Tp.HCM và nội thành Tp. Hà Nội).

Thời gian giao hàng: nhân viên công ty sẽ trực tiếp đến đia chỉ của Quý khách để giao hàng, thời gian giao hàng từ 01 đến 07 ngày sau khi quý khách đồng ý mua máy. Nếu có giới hạn về mặt địa lý trong việc giao hàng, hoặc phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, công ty sẽ liên hệ để thông báo kịp thời cho Quý khách.

  1. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền:

Quý khách đồng ý mua máy sẽ không được trả lại máy. Công ty không hoàn lại tiền đặt cọc và tiền mua máy với bất kỳ lý do nào.

Thông tin chủ sở hữu website:

CÔNG TY TNHH TRUNG TÂM TRỢ THÍNH STELLA

Địa diện theo pháp luật: ông HUH BANG BIN

Địa chỉ trụ sở chính: 171 Xuân Hồng, P.12, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 0931010188 Email: stellahearing@gmail.com hoặc info@trothinh.com

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0302918685 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM cấp đăng ký thay đổi lần 4 ngày 23/5/2017.

Mã số thuế: 0302918685