TRUNG TÂM TRỢ THÍNH STELLA HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG ,UY TÍN -CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH CHÍNH LÀ TIÊU CHÍ CỦA STELLA
vi en
Máy trợ thính Máy trợ thính Cheer
Máy trợ thính Cheer

   Máy được chỉnh theo thính lực đồ của từng người

   Số kênh tự do

   Dải tần số lên đến 8kHz

   Công nghệ lọc giảm tiếng ồn, tiếng gió – Triệt tiêu tiếng hú giúp nghe âm thanh tốt nhất

   Xử lý tiếng ù trong tai

   Công nghệ nhận dạng lời nói giảm tiếng ồn

   Định hướng âm thanh

   Phù hợp với đối tượng có mức độ nghe kém từ nhẹ đến nặng

   Đối tượng đeo máy: Trẻ em/ Người lớn/ Người già

   Hình thức đeo máy: Siêu nhỏ trong tai IIC, Đeo trong tai CIC, ITC, ITE, Đeo sau tai BTE

   Thời gian bảo hành: 1 năm

   Chế độ bảo hành, bảo trì: Bảo dưỡng, vệ sinh máy, đo thính lực định kỳ miễn phí trọn đời

 

Máy trợ thính CHEER – SONIC (CIC Cheer – ITC Cheer – ITE Cheer)

Tận hưởng niềm vui cuộc sống với Cheer

 • Tiếng reo hò của đám đông. Cuộc trò chuyện giữa những người bạn thân. Tiếng cười và khoảng riêng bạn đang tận hưởng. Đây là những khoảnh khắc hằng ngày bạn muốn đạt được. Và đây cũng chính là lý do Sonic cho ra mắt dòng sản phẩm mới – Cheer.
 • Với thiết kế vượt trội, dòng sản phẩm này giúp người mang máy có khả năng nghe tốt hơn. Cheer được sáng chế dựa trên tính năng Speech Variable Processing của Sonic nhằm tạo âm thanh rõ ràng và trung thực. Tiếp đó, Cheer được cập nhật danh sách đầy đủ các tính năng để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh.

 

 

Chất lượng âm thanh trung thực hơn

 •  Tính năng Speech Variable Processing giúp lưu giữ âm sắc của lời nói – âm trầm và âm cao của tất cả các từ, những âm sắc này giúp bạn hiểu nghia của từng từ khác nhau.
 • Với tính năng Speech Variable Processing, âm thanh lời nói sẽ được ưu tiên xử lý, tạo cho người mang máy cảm giác kết nối với mọi người xung quanh.
 •  Chức năng chuyển dịch tần số (Frequency Transfer) của Cheer 60 giúp cuộc nói chuyện rõ ràng hơn thậm chí đối với những người bị giảm thính lực ở tần sô cao

Nghe hiểu lời nói trong môi trường ồn ào

 •  Khả năng khuếch đại không phải là tất cả. Cheer ứng dụng công nghệ giảm ồn giúp bạn nghe rõ âm thanh trong những cuộc đàm thoại hay những cuộc đối thoại hàng ngày. Công nghệ Speech Priority Noise Reduction có khả năng tách lọc lời nói ra khỏi tiếng ồn xung quanh, giúp cuộc nói chuyện thoải mái và rõ ràng hơn
 •  Công nghệ Soft Noise Reduction làm giảm sự khó chiệu khi nghe những âm thanh phát ra từ máy quạt hay tiếng rè rè của máy giặt.
 • Hệ thống Adaptive Directional microphone ứng dụng trong Cheer 60 và Cheer 40 loại bỏ những tiếng ồn khó chịu giúp bạn thoải mái sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày.

may tro thinh cheer

Thành công với công nghệ wireless không dây

 • Công nghệ kêt nối không dây giúp dòng máy trợ thính bạn đang sử dụng kết nối với thiết bị công nghệ mà bạn yêu thích như TV, điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3 và nhiều thiết bị khác nữa. Sử dụng những phụ kiện tùy chọn của Cheer giúp cuộc sống hiện đại của bạn trở nên vui vẻ và dễ dàng hơn.
 •  SoundGate 3* Cho phép kết nối Cheer với thiết bị Bluetooth như điện thoại di động, máy nghe nhạc, máy tính cá nhân…
 •  SoundLink App* Cho phép thay đồi chương trình nghe, điều chỉnh volume và chuyển đồi giữa các phụ kiện đối với các thiết bị Iphone hoặc điện thoại smartphone Android.
 •  Phone Adapter 2* Cho phép bạn nghe các cuộc điện thoại từ điện thoại cố định trực tiếp máy trợ thính bạn đang dùng.
 • TV Adapter 2* Truyền âm thanh từ TV trực tiếp đến máy trợ thính của bạn thông qua bộ kết nối SoundGate 3.
 •  SoundGate Mic* Soundgate Mic giúp bạn nghe được tiếng nói to hơn và rõ hơn khi giao tiếp với người nói khi họ đang di chuyển.
 •  RC-N Remote Control* RC-N Remote Control cho phép người dùng máy thay đổi chương trình nghe và âm lượng.
0
Hotline tư vấn miễn phí: 093.270.4649 - 093.1010.188