may tro thinh viet nam hearing aids viet nam
Thời gian làm việc
Thứ 2 - Chủ Nhật : 8h - 17h30
HOTLINE
093 270 4649 - 093 1010 188

Dịch vụ Bảo hành - Bảo trì - Sửa chữa - Hiệu chỉnh máy trợ thính

BẢO HÀNH BẢO TRÌ - SỬA CHỮA - HIỆU CHỈNH MÁY TRỢ THÍNH

Bảo hành - Bảo trì máy trợ thính

- Trung tâm bảo hành tại TPHCM : 171 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình.
Địa chỉ khác trên đường Xuân Hồng KHÔNG PHẢI của Trung tâm Stella, khách hàng cẩn thận để tránh bị thiệt hại.
- Trung tâm bảo hành tại Hà Nội : 23 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa

Chính sách Bảo hành - Bảo trì

- Thời gian bảo hành có hiệu lực từ 6 tháng đến 3 năm (tùy dòng).
- Bo mạch, linh kiện bên trong máy sẽ được bảo hành (Micro, Receiver, Circuit) đối với những sản phẩm sử dụng và bảo quản máy theo hướng dẫn.
- Đối với trẻ em được làm núm tai thêm lần thứ 2 miễn phí vào một năm sau khi mua máy.
- Kiểm tra, vệ sinh tai và vệ sinh máy 3 tháng/1 lần áp dụng cho tất cả các dòng máy khi mua tại trung tâm.
- Chế độ bảo trì vĩnh viễn cho tất cả các dòng máy khi mua tại trung tâm, kể cả khi hết thời gian bảo hành.

Trường hợp không được bảo hành

- Máy hết thời hạn bảo hành.
- Máy còn trong thời gian bảo hành nhưng bị hư hỏng do lỗi khách hàng gây ra ( sử dụng không đúng hướng dẫn, làm máy rơi vào nước, rớt bể va đập mạnh, để súc vật cắn, không tháo pin ra khi không sử dụng khiến pin bị chảy, máy được đặt ở nơi có nguồn nhiệt cao).
- Tự ý sửa chữa, thay thế linh kiện, làm hư hỏng, bể vỏ trong quá trình sử dụng.
- Quà tặng kèm khi mua máy.
- Máy không mua tại hệ thống công ty.
- Máy trong thời gian bảo hành nhưng đã mang đến nơi khác sửa chữa, thay thế linh kiện. Vì vậy, mong quý khách hàng hết sức lưu ý để khi bảo hành - bảo trì tránh nhầm lẫn đến địa chỉ không phải của công ty. Vì kẻ gian sẽ lợi dụng cố tình phá hư máy của quý khách hàng.

dien thoai dia chi stella


Sửa chữa máy trợ thính

Stella nhận sửa chữa máy trợ thính của các hãng máy cho dù không phải máy mua tại Trung tâm Stella. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề và máy móc thiết bị hiện đại, máy trợ thính của bạn sẽ được sửa chữa trong thời gian ngắn nhất và với chi phí thấp nhất. Stella sẽ nhận máy kiểm tra, và báo phí cho khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý sửa, chúng tôi sẽ không thu phí nào của khách hàng.

dien thoai dia chi stellaHiệu chỉnh máy trợ thính

Khi khách hàng được bác sĩ chỉ định phải mang máy trợ thính thì quý khách nên chuẩn bị cho lần chỉnh máy đầu tiên. Dựa trên kết quả thính lực đồ của quý khách, chuyên viên thính học của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kiểu máy và dòng máy phù hợp với nhu cầu nghe của bạn.

Để việc chỉnh máy đạt hiệu quả cao, khách hàng nên sắp xếp thời gian một tiếng khi đến trung tâm Stella để chuyên viên chỉnh máy có thời gian hiệu chỉnh máy và lưu lại chương trình cài đặt mà khách hàng nghe thoải mái nhất. Nếu quý khách đã bị giảm thính lực trong thời gian dài, quý khách phải dành thời gian tập luyện để não bạn làm quen dần với âm thanh. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể kế hoạch tập nghe máy mỗi ngày và tình huống cần phải tháo máy ra.

Mục tiêu của quy trình hướng dẫn sử dụng máy trợ thính
- Khách hàng biết cách tháo lắp pin
- Khách hàng biết tự chỉnh volume (đối với dòng máy chỉnh cơ)
- Khách hàng biết sử dụng nút chuyển đổi môi trường khi thay đổi môi trường nghe (đối với dòng máy lập trình)
- Biết cách sử dụng các phụ kiện, thiết bị điều khiển, thiết bị kết nối với máy trợ thính
- Biết cách bảo quản máy, vệ sinh máy, sấy máy khi không sử dụng
Khi ra về, khách hàng sẽ được tặng kèm tài liệu hướng dẫn sử dụng máy để tham khảo thêm vì thế khách hàng không phải chịu áp lực nhớ tất cả thông tin được hướng dẫn.

Trong thời gian đầu, kỹ thuật viên chỉ mở chương trình nghe thử để khách hàng tập làm quen dần với âm thanh khuếch đại. Sau 1 đến 2 tuần lễ, khách hàng nên quay lại trung tâm để chúng tôi chỉnh máy phù hợp với nhu cầu nghe và môi trường nghe thực tế của quý khách.

Trong suốt thời gian sử dụng, có thể phát sinh những tình huống làm quý khách thấy khó chịu, lúc này hãy đến và chia sẻ với chúng tôi để chuyên viên ghi nhận tình trạng nghe của quý khách và hiệu chỉnh giúp bạn nghe rõ và thoải mái hơn.

Để đánh giá sức nghe của khách hàng một cách chính xác tại thời điểm hiện tại, quý khách nên tái khám định kỳ 6 tháng/lần để kỹ thuật viên thông báo về tình trạng thay đổi thính lực của quý khách, từ đó đưa ra lời khuyên bổ ích nhất cho quý khách.

Với tư cách là một nhà phân phối máy trợ thính uy tín, mục tiêu cao nhất của Stella là giúp bạn lắng nghe âm thanh trung thực nhất.

dien thoai dia chi stellaĐối tác ủy quyền

beltone hearing aids logosonic hearing aids logo nuear hearing aids logointerton hearing aids logo audifon hearing aids logo


rexton hearing aids logo hansaton hearing aids logoamplivox hearing audiometer logo sibelmed hearing audiometer logoneurosoft hearing audiometer logo