Không tiếng ồn, tiếng hú, âm thanh tự nhiên nhất

Công nghệ định hướng âm thanh CrossLink Directionality – Trong môi trường ồn ào, mỗi máy trợ thính sẽ liên tục thu các “âm thanh” xung quanh bạn và xử lý các loại âm thanh đó. Sau đó, máy sẽ phân tích và tự động điều chỉnh các cài đặt để bạn có thể tập trung vào tiếng nói bạn muốn nghe, mà không bỏ lỡ các âm thanh ở xung quanh.

Đồng bộ tai này với tai kia – Khi bạn chuyển từ môi trường yên tĩnh sang môi trường ồn ào, nếu bạn điều chỉnh một máy trợ thính, sự thay đổi này cũng sẽ được áp dụng cho máy bên còn lại, bạn không cần phải điều chỉnh hai máy.

Sound Cleaner Pro và Smart Gain Pro được thiết kế để giảm âm lượng của tiếng ồn và tăng âm lượng của âm thanh mà bạn cần nghe trong những môi trường khác nhau.

maytrothinhpromise1

Thỏa thích tận hưởng các phương tiện giải trí: Máy trợ thính kết nối bằng mạng không dây của Beltone là máy trợ thính đầu tiên có kết nối ở dãy băng tần 2.4 GHz với các phụ kiện không dây để tiếp nhận các âm thanh từ TV, máy thu phát âm thanh, PC (máy vi tính), điện thoại, iPod® và nhiều phương tiện khác, trực tiếp vào máy trợ thính của bạn.

Loại bỏ tiếng hú với công nghệ WhistleStop (Ngăn chặn tiếng hú) và Wind Noise Reduction (Giảm tiếng gió)

Tùy chọn Tinnitus Breaker Pro ở dòng máy Beltone Promise tạo ra tiếng ồn trắng, làm giảm tiếng ù.

maytrothinhketnoikhongday

Là giải pháp tối ưu cho những người thích nghe nhạc – Belton Promise có một cài đặt đặc biệt giúp bạn nghe nhạc.

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

0