VỀ ÔNG HUH BANG BIN

Ông Huh Bang Bin là nhà sáng lập kiêm tổng giám đốc hệ thống Công ty TNHH Trung tâm Trợ Thính Stella tại Việt Nam từ năm 2002 đến nay. Ngoài ra, ông còn là Thạc Sĩ Thính Học được đào tạo chuyên sâu ở Hàn Quốc.

Ông Huh cũng bị giảm thính lưc mức độ nặng hơn 33 năm nên ông hiểu được khó khăn mà những người khiếm thính phải trải qua. Vì thế, ông hiểu được khách hàng của mình mong muốn loại máy trợ thính cũng như dịch vụ chăm sóc như thế nào.

Dr. Huh Bang Bin

VỀ TRUNG TÂM TRỢ THÍNH STELLA

  • Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy trợ thính. Phân phối độc quyền của các thương hiệu máy trợ thính chính hãng đến từ Châu Âu như Sonic, Nuear, Vista,…

Ông Huh đã dành thời gian đi đến rất nhiều nơi trên thế giới từ Mỹ, Đông Nam Á, Ấn Độ, Châu Á kể cả Nga để tham dự vô số hội thảo về thính học cũng như tham quan rất nhiều nhà máy sản xuất của những hãng trợ thính lớn nhất thế giới rồi thử, tìm kiếm và chọn lọc ra các dòng máy trợ thính và thiết bị trợ thính tối tân nhất.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH:

Khi đến mua máy tại trung tâm Stella, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với phương châm kinh doanh của chúng tôi:

  • Chất lượng tuyệt vời

  • Giá thành cạnh tranh nhất

  • Dịch vụ bảo trì trọn đời miễn phí bao gồm kiểm tra và vệ sinh máy định kỳ

  • Mức phí sửa chữa tiết kiệm nhất thị trường